เกี่ยวกับเรา

แบรนด์และเอเจนซีเสียค่าใช้จ่ายมหาศาลไปกับค่าวิดีโอโฆษณาแต่ผลลัพท์ที่ได้กลับน้อยนิดหรือแทบไม่มีเลย ต่างประสบปัญหากับการคิดหาหนทางว่าสร้างอย่างไรให้ผู้บริโภคดูจนจบโดยไม่มีการกดข้าม ในขณะเดียวกันยังต้องคำนึงถึงการกระตุ้นให้คนอยากซื้อสินค้านั้นและสิ่งที่ได้คืนมาต้องคุ้มค่ากับการลงทุน (ROI)

About Us

ภาระกิจ

ในนามของคนทำงานสายโฆษณา การผลิตคอนเท้นท์ที่เป็นประโยชน์และสร้างแรงบันดาลใจ ไม่ว่าจะให้ความรู้หรือความบันเทิงกับคนดู คือการทำเพื่อตอบแทนความใส่ใจ สนใจและความจงรักภักดีที่พวกเขามีให้เราด้วยดีเสมอมา

Art + Science

ศาสตร์และศิลป์

Socializta ตั้งขึ้นเพราะเราเชื่อว่าโฆษณาคือการรวมเอาศาสตร์และศิลป์มาไว้ด้วยกัน เราสามารถสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจโดยมีข้อมูลวิเคราะห์ทางการตลาดที่ล้ำหน้าเป็นพื้นฐาน ซึ่งสามารถเจาะลึกถึงฐานข้อมูลต่างๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด เราช่วยให้คุณเป็นผู้สร้างออริจินัลคอนเท้นท์โดยการร่วมมือกับผู้ที่มีผลงานโดดเด่นและนักสร้างสรรค์ที่มีอิทธิพลทั้งบน Youtube, Facebook และ Instagram

Socializta มีเทคโนโลยีที่ล้ำมัยเป็นตัวขับเคลื่อน ซึ่งสามารถให้ข้อมูลการวิเคราะห์ที่ล้ำหน้า ฉลาดและแมชชีน เลิร์นนิงประมวลผลและจดจำจากสิ่งที่เกิดขึ้นจริงได้อย่างแม่นยำ

How It Works

นายทุน

Socializta อยู่ภายใต้ Benetone Films บริษัทที่มีประสบการณ์ในการผลิตภาพยนตร์และโฆษณามาร่วม 15 ปี ทั้งยังเป็นผู้จัดหาสถานที่ถ่ายทำและจัดจำหน่าย ซึ่งมีออฟฟิศทั้งในประเทศไทย สหรัฐอเมริกา ยุโรปและเมียนมาร์
Benetone ถูกจัดให้เป็นบริษัทโปรดักชั่นอันดับ 1 ของไทย จากกองกิจการภาพยนตร์ติดต่อกัน 9 ปีซ้อน ทั้งนี้ บริษัทยังมีผลงานอีกมากมายมายทั้งการผลิตภาพยนตร์กว่า 90 เรื่อง โฆษณากว่า 900 ชิ้น สารคดี ละครทีวีรวมถึงเรียลิตี้ โชว์